Cách bày trí tượng gỗ thần tài hút tài lộc

Thông thường, tượng gỗ Thần Tài được thờ trong một cái tủ thờ nhỏ đặt dưới đất. Tủ này được làm bằng gỗ và hướng ra phía cửa nhà.

1. Cách bố trí tượng gỗ Thần Tài mang lại nhiều may mắn

 Hiện nay, đa số các gia đình đều bố trí bàn thờ Thần Tài theo hướng từ trái qua phải hoặc từ trên xuống dưới.

Tượng gỗ thần tài

Cách bố trí tượng gỗ Thần Tài làm sao để mang lại nhiều may mắn!

– Một số điều cần chú ý về văn Thần Tài

 Nhắc đến Văn Thần Tài cũng đồng nghĩa với việc bạn nhắc tới Tài Bạc Tinh Quân và Tam Đa Tinh Quân.

Trong văn Thần Tài đây được xem là hai vị thần quan trọng nhất. Tài Bạch Tinh Quân tượng được xem là người tượng trưng cho sức mạnh của việc quản lý tiền bạc trong thiên hạ.

Tam Đa tinh quân là sự góp mặt của Tam tinh hay còn gọi với cái tên khác nhau như: Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh. Các vị tượng này đều có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy và an khang đối với gia chủ.

– Võ thần tài – Thông tin bạn cần biết

 Võ thần tài được nhiều người biết đến với cái tên Triệu Công Minh thống lĩnh Chiểu Bảo, Lợi Thị, Nạp Trân và Chiêu Tài. Họ vừa là những nhân vật chính để giúp tăng tiến tài lộc vừa có thể giúp các bạn trừ ma diệt ác hàng ngày.

Đối với những tín chủ trong gia đình có người làm quan võ, kinh doanh hoặc theo nghiệp lính nên thờ võ Thần Tài theo hướng ra cửa sổ. Điều này sẽ mang lại thuận lợi trong hoạt động kinh doanh và đuổi tà khí, bọn tiểu nhân quấy phá.

>>>>> Xem thêm: tượng gỗ phong thủy đẹp

2. Bày trí tượng gỗ thần tài – những điều cần lưu ý

Bên cạnh sự chú ý về cách bố trí tượng thần tài để mang lại nhiều may mắn, tài lộc vào cho gia chủ bạn cũng cần lưu ý tới một số điểm quan trọng khi bày trí tượng gỗ thần tài.

– Những lưu ý cần có khi thắp hương

Những bát hương trên bàn thờ đều cần có cốt bên trong. Đây được xem là nơi chứa tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên cắm hương một cách thứ tự, theo quy định chung để mang tài lộc tới gia đình mình.

Chú ý không nên cắm hương một cách chồng chéo lên nhau hoặc động chạm tới cốt hương. Điều này sẽ khiến Thần Tài và Thổ Địa mất linh làm cho gia đình làm ăn không thuận lợi.

– Tuân theo quy định nghiêm túc về đặt bàn thờ Thần Tài

Nếu bạn đang có ý định đặt bàn thờ Thần Tài trong gia đình cần chú ý lựa chọn nơi sạch sẽ, thoáng mát để Thần Tài yên vị mang lộc vào nhà.

Tuyệt đối không nên đặt bàn thờ gần những nơi ô uế như nhà vệ sinh, trước gương của gia đình hoặc nhà bếp. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự linh thiêng của Thần Tài đối với gia đình bạn.

– Chọn màu cho bàn thờ Thần Tài

Lựa chọn màu bàn thờ Thần Tài sao cho hợp phong thủy

Có nhiều người cho rằng việc đặt bàn thờ hiện nay còn liên quan trực tiếp tới vận mệnh cũng như vấn đề phong thủy của gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn màu bàn thờ bạn cần chú ý chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Tuyệt đối tránh những màu xung bởi nó có thể gây ra hao mòn tài lộc trong thời gian tới.

>>>>> Xem thêm: Đồ gỗ mỹ nghệ

– Việc đặt bài vị gương trên bàn thờ

Trên một bàn thờ Thần Tài nói chung thì vị trí của bài vị gương khá quan trọng. Bạn cần đặc biệt chú ý tới vấn đề này để tránh trường hợp hao tài tốn của trong gia đình.

Nếu quý khách còn có bất kỳ vấn đề nào băn khoăn về tượng gỗ Thần Tài hoặc muốn mua các sản phẩm về Thần Tài có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ http://dogocaocapphongthuy.com/ hoặc trực tiếp qua số điện thoại 0987730394. Mọi vấn đề của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

Gọi điện cho tôi Chat Zalo