Các Mẫu Tượng Để Xe Ô Tô

1,  Tượng phật bà quan âm tay trái cầm bình can lộ tay phải cầm cành dương liễu phổ độ chúng sinh, đem lại sự thịnh vượng may mắn cầu an cho gia chủ, phù hợp với chủ nhân xe hơi có tính tình nóng nãy điều hòa âm dương giúp chủ nhân điềm tỉnh lại . Trong yếu tố phong thủy thì khi chọn tượng để xe ô tô của bạn cần chú ý đến độ tinh xảo sắc nét của tượng, không nên dùng tượng bị sức mẽ, và đặt biệt chú ý đến nét mặt của tượng phải luôn tươi cười điềm tình, chủ nhân nhìn vào cảm thấy thoải mái dể chịu.

2, Có nhiều kiểu dáng tượng phật di lặc như đứng ngồi nắm… Nên trước tiên chọn tượng để xe ô tô cho bạn nên lưu ý không chọn vì tượng đẹp, chỉ 1 phần quan trọng nhất là niềm tin nghĩ tượng đó sẽ phù hợp với tính cách, cá tính của bản thân nó có thể dung hòa âm dương làm cho ô tô cân bằng. Tượng phật di lặc ngồi chấm tay niệm phật, nói lên sự nhân sanh, ngài cầu cho bạn sự nghiệp công hạnh viên mãn, nhưng cũng mong bạn thượng lộ trên mọi nẻo đường và bình tâm trở lại.

3, Tượng thần tài may mắn được xếp vào bảng danh sách 1 trong những vật phẩm phong thủy – tượng để xe ô tô được nhiều người lựa chọn. Phật cầm gậy như ý nở nụ cười mang đến niềm vui may mắn cho chúng sanh. không chỉ mang lại phong thủy tốt mà được làm từ than hoạt tính giúp thanh lọc không khí trong xe giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Ngoài tượng phật để xe ô tô thì tượng linh vật cũng được sử dụng nhiều và đó là kỳ lân phong thủy được mệnh danh là tứ linh thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, kỳ lân còn là linh vật tăng tài tăng phúc tiêu tai giải nạn.

Các bạn hãy chọn cho mình một tượng để xe ô tô phù hợp nhất nhé

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Gọi điện cho tôi Chat Zalo