Điêu khắc gỗ mỹ nghệ

Điêu khắc gỗ mỹ nghệ là một ngành mũi nhọn của Việt Nam được thế giới công nhận. Những tác phẩm điêu khắc gỗ của Việt Nam không những giúp nền kinh tế nước ta phát triển mạnh hơn mà nó còn mang nét văn hóa đẹp đến mắt bạn bè quốc tế.

1. Điêu khắc gỗ mỹ nghệ nghệ thuật

Điêu khắc gỗ mỹ nghệ có mặt ở khắp cả mọi nơi trên nước ta, nó mang nhiều nét nghệ thuật và nhiều biến thể khác nhau. Qua bao nhiêu thời gian nghề điêu khắc gỗ đã trở thành một nghề dân giã mang tính chất cổ kính, lâu đời tại Việt Nam.

>>>>> Xem thêm: Xu Hướng Thị Trường Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Năm 2018

Nghề điêu khắc gỗ được hình thành và phát triển qua từng giai đoạn khác nhau tạo nên những tác phẩm mang nét riêng của văn hóa dân tộc Việt Nam. Những sản phẩm điêu khắc gỗ được tạo ra đều có rất nhiều giá trị và tác dụng đối với đời sống như bàn ghế, sập, giường, kệ,… hay những sản phẩm mang tính mỹ thuật cao như tượng phật, tranh gỗ,… và mang giá trị cao về mặt kinh tế.

Dấu tích rõ nét nhất cho thấy sự phát triển của nghệ thuật điêu khắc gỗ là ở các đình chùa và các cung điện vua chúa thời xưa trong lịch sử Việt Nam. Nhiều đình chùa được chạm khắc rất tỉ mỉ, tinh tế với những đường nét hoa văn cầu kì. Điêu khắc gỗ được xem là nở rộ nhất là vào thời kì nhà Lý, với những hoa văn mang thiên hướng nghiêng về trang trí nội thất và đến tận bây giờ nó đã trở thành xu hướng.

Điêu khắc gỗ mỹ nghệ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Trung Quốc về cả kiểu dáng lẫn cách trưng bày vật phẩm gỗ. Nhưng hiện nay trải qua nhiều thời gian qua bao nhiêu thời đại và tâm lý tiêu dùng người Việt thì các sản phẩm Điêu khắc gỗ đã mang nét riêng ẩn chứa nhiều văn hóa-phong tục người Việt hơn.

điêu khắc gỗ mỹ nghệĐừng ngạc nhiên khi những tác phẩm này được làm thủ công bằng tay

Cũng là nghề làm gỗ nhưng nó khác với nghề mộc, nghề điêu khắc gỗ đòi hỏi sự khéo léo, chí sáng tạo và đôi mắt nghệ thuật hơn. Khác với quá trình tạo ra một chiếc bàn, sập, giường như những chiếc mà chúng ta đang sử dụng thì những sản phẩm điêu khắc gỗ luôn là duy nhất và không thể bắt trước. Nếu có dịp được xem tận mắt chắc chắn các bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ  và kì công của đôi bàn tay người thợ tài hoa.

2. Cơ sở sản xuất điêu khắc gỗ mỹ nghệ

 Ngày nay rất nhiều người quan tâm đến những sản phẩm điêu khắc gỗ nhưng hầu như họ đang gặp vấn đề về việc lựa chọn nơi cung cấp có uy tín hay không. Với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các mặt hàng điêu khắc gỗ, xưởng sản xuất đồ gỗ phong thủy chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhất cho quý khách.

Sản phẩm điêu khắc gỗ được tạo ra rất tỉ mỉ từ đôi bày tay khéo léo

 Chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm về gỗ phong thủy với chất lượng là những cây gỗ quý giá trị cao như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ ngọc am, gỗ lim, gỗ sưa, gỗ bách xanh,… và rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác.

>>>>> Xem thêm: Bí Quyết Chọn Tượng Phong Thủy Bằng Gỗ Rước Tài Lộc Và May Mắn

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc và sang những nước trong khu vực như Trung Quốc, Đài loan, Hồng Công và một số nước khác. Đối với những sản phẩm tại Việt Nam sẽ được giao hàng miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại ngay hoặc các bạn cũng có thể gọi vào đầu số Hotline: 0868.963.963 để được giải đáp.

Gọi điện cho tôi Chat Zalo