Tượng Đạt Ma

Hiện nay rất nhiều gia đình  đang thờ cúng và bày trí tượng gỗ Đạt Ma. Đây không đơn giản chỉ là một trong những nghệ thuật để tạo sự phá cách cho ngôi nhà mà tượng còn có nhiều ý nghĩa tâm linh khác theo phong thủy.

Ý nghĩa tượng đạt ma

Bồ Đề Đạt Ma là con người sở hữu một trí tuệ tuyệt hảo, sáng ngời và soi rọi cả vũ trụ. Bồ Đề Đạt Ma có ước vọng đưa giáo điều này vào trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, một tôn giáo đại chúng. Con người và thể cách của nhà sư thế tục, chỉ mong cầu đạo và gieo vào đó 1 hiện hữu thánh ý Phật

Tượng đạt ma sư tổ bằng gỗ được tạo hình với thần sắc toát lên vẻ dữ dằn. Đạt Ma như một hành giả khoác chiếc áo choàng cà sa, vai quảy thiền trượng và 1 chiếc giày. Đạt ma đứng với dáng vẻ cao to quắc thước, râu hùm dữ tợn, 2 mắt to tròn lóe lên kì quang.

Tượng Đạt Ma bằng gỗ nên đặt ở những đâu?

Đặt tượng Đạt Ma sư tổ trong nhà ở

Đây là nơi phổ biến để đặt tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, bởi theo phong thủy thì khi đặt tượng trong nhà sẽ giúp trấn trạch mà, giúp trừ được tà ma ngoại đạo xâm nhập, quẫy nhiễu gia chủ. Đồng thời loại bỏ những năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp khí tốt vào nhà, gia chủ và các thành viên luôn khỏe mạnh, hòa thuận, làm ăn phát đạt, học hành đỗ đạt.

Hướng đặt tốt nhất đó là đặt ở ngay phòng khách lớn, hướng nhìn thẳng ra cửa chính bởi đây là hướng dễ bị ma tà xâm nhập. Ngoài ra cũng có thể đặt theo hướng có năng lượng xấu hoặc phong thủy xấu, tượng phật sẽ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu từ hướng này.

Đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở nơi làm việc

Đối với những nhà lãnh đạo, quan chức cao, địa vị lớn trong xã hội, chính trị gia, người có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội có thể đặt tượng Đạt Ma bằng gỗ trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho gia chủ, tăng thêm tầm ảnh hưởng của bạn đối với những người xung quanh, khiến họ tôn trọng và nể phục bạn, đồng thời tránh được sự gièm pha của kẻ tiểu nhân

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Gọi điện cho tôi Chat Zalo