Tượng Ngựa Gỗ

Hình tượng con ngựa hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân.

Trong phong thủy tượng ngựa gỗ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn

Tượng ngựa gỗ còn dùng để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Tượng gỗ ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa

Bằng bàn tay khéo léo, các nghệ nhân của xưởng đồ gỗ phong thủy đã tạc nên hình tượng những chú ngựa gỗ uy phong, tỉ mỉ nhất giúp những người yêu thích tượng ngựa gỗ thỏa mãn miền đam mê của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Gọi điện cho tôi Chat Zalo