Tượng Gỗ Sưa

Cây gỗ sưa là cây thân gỗ họ Đậu, thường cao 10-15m, lá màu xanh dài 9-20cm, thân cây có màu xám hoặc là vàng nâu, nứt dọc. Gỗ vừa có độ cứng vừa dẻo và nhất là có thể chịu được nhiệt độ cao khắc nghiệt. Thịt gỗ khi cắt lát có màu đỏ hay vàng, vân gỗ đẹp, bốn mặt đều có vân, dưới ánh nắng mặt trởi sẽ tạo ra lóng lánh rất đẹp, có mùi thơm thoang thoảng giống mùi thơm gỗ hương trầm.

Gỗ sưa là gỗ có độ bền cực kỳ cao, dù có ngâm trong bùn, trong nước hoặc là để ở ngoài nắng, thời tiết khắc nghiệt nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hoặc là bị mục nát, mùi hương cũng không bị bay, gỗ không bị co nứt hay cong vênh. Do đó mà từ xa xưa người ta thường cho rằng với một gia đình dù giàu có đến mức nào nhưng nếu như trong nhà mà không có tượng gỗ sưa thì cũng không đạt mức thượng lưu.

Gỗ sưa vân rõ ràng, gỗ cứng, chắc, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hóa hung thành cát, thường được dùng làm bàn, ghế, lục bình, tượng gỗ sưa… như vật hộ thân trong gia đình, hay dùng làm  thế kế thần tài mang tài lộc vào nhà

Gỗ sưa còn được thiết kế thành các tượng gỗ sưa giúp người dùng tránh được tà khí, đem lại bình an, với mùi hương dễ chịu, gỗ sưa luôn giúp cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu, khỏe khoắn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Gọi điện cho tôi Chat Zalo