Hiển thị kết quả duy nhất

Tượng Trần Quốc Tuấn

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn là một vị anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hoá Việt Nam. Ông là nhà quân sự kiệt xuất thời Trần với chiến tích 3 lần chống quân Nguyên – Mông nổi tiếng. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà chính trị, nhà văn với tài đức vẹn toàn, ông là tác giả của bản Hịch tướng sĩ có giá trị tinh thần dân tộc to lớn.

Trong những năm gần đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng Trần Quốc Tuấn (Đức Thánh Trần) bằng gỗ để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách,Ngoài ra còn dùng chấn nhà ở hay sưu tầm đồ đẹp …

Tượng Trần Quốc Tuấn thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và sức mạnh đoàn kết của người dân Việt. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các bậc quan chức, nhà chính trị, nhà văn hóa hoặc doanh nhân thành đạt.

Trong phong thủy, tượng gỗ Trần Quốc Tuấn dùng để trấn trạch, xua đuổi tà mà và các luồng khí xấu. Đặt tượng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc sẽ đem lại nhiều may mắn về công danh sự nghiệp.

Tượng Trần Quốc Tuấn dùng để trên bàn làm việc, trang trí phong thủy, dùng để trấn, tủ sách, bàn làm việc, phòng họp cơ quan, hội trường…

Tượng Trần Quốc Tuấn

Tượng Trần Quốc Tuấn gỗ hương

2.520.000 
Gọi điện cho tôi Chat Zalo