Top 8 công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín

 

Dịch vụ tìm kiếm thông tin là dịch vụ thám tử điều tra, tìm kiếm các thông tin như ngoại tình; tìm người thân mất tích, thất lạc; điều tra đối tác kinh doanh….được thực hiện bởi đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên hợp tác với công ty thám tử tìm kiếm thông tin nào uy tín? Hãy tham khảo ngay top 8 gợi ý dưới đây nhé!

1. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử VDT

Thám tử VDT là một trong những công ty thám tử tư uy tín hành nghề dịch vụ thám tử lâu đời và uy tín tại Việt Nam, được mệnh danh là “Ông Trùm” thám tử, chuyên điều tra trong các lĩnh vực Hôn nhân, Kinh tế – Dân sự tại Việt Nam. Là thành viên của Hiệp hội Thám Tử Điều Tra Quốc Tế tại Việt Nam.

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, VDT hiện là địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại các nước trên thế giới. Không những vậy, với thiết bị hiện đại, tinh vi, đội ngũ thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp đã giúp cho VDT hoàn thành được nhiều dự án điều tra xuất sắc. Quá trình điều tra được thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận hết mức, nhằm đảm bảo đem lại thông tin chính xác cũng như đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng. Với hệ thống quy tắc rõ ràng trong công việc, Thám tử VDT đã nhận được sự tín nhiệm to lớn từ hệ thống khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI

2. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử Hoàn Cầu

Hoàn Cầu, một trong những công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp hiện nay. Văn phòng hiện tại bao gồm các sĩ quan trong quân đội đã về hưu, đang trực tiếp tham gia chỉ đạo và bồi dưỡng nghiệp vụ theo dõi cho các thám tử tư Hoàn Cầu. Do đó, khi tìm kiếm các thông ty thám tử tìm kiếm thông tin không thể nào bỏ qua cái tên này.

3. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử Hoàng Long

Không nằm ngoài danh sách này, Công ty thám tử Hoàng Long  cũng được đánh giá là một cái tên nổi bật trong số những công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. 

Với mục tiêu chính là luôn mang lại lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho xã hội rồi sau đó mới là lợi ích của doanh nghiệp, Công ty thám tử Hoàng Long vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể giải quyết nhanh chóng công việc cho mọi khách hàng với đa dạng các dịch vụ thám tử như: xác minh số điện thoại, thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử giám sát con cái, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lấy mẫu ADN, điều tra trước hôn nhân, xác minh địa chỉ nhà, cơ quan, điều tra hàng giả hàng nhái, giám sát trẻ vị thành niên,… 

4. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử điều tra ngoại tình Toàn Tâm

Công ty thám tử Toàn Tâm là một công ty thám tử Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, tìm người,… hiệu quả tại Hà Nội và với quy mô không ngừng được mở rộng, Công ty thám tử Toàn Tâm hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tìm ra các phương pháp làm việc nhanh chóng chính xác uy tín nhất, cách thức làm việc hợp lý theo nhu cầu thiết yếu hiện tại. Khi hai bên đã thống nhất phương thức làm việc, cách thức làm việc, khách hàng sẽ tiến hành gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử tư thống nhất các nội dung của bản hợp đồng, thống nhất các yêu cầu đưa ra, chi phí dịch vụ và các điều khoản khác.

5. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử điều tra ngoại tình Thành Đạt

Dịch vụ thám tử Thành Đạt hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin mật, đảm bảo tính an toàn và kín đáo. Hàng ngàn lượt người đã sử dụng dịch vụ ở đây nhắm mong muốn có những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ dịch vụ thám tử của Thành Đạt.

Chi phí sử dụng dịch vụ ngày khoảng hơn 800/ ngày. Luôn tư vấn cặn kẽ, nhanh gọn 24/7. Với đội ngũ nhân viên trên phủ đầy các tỉnh trên toàn quốc nên thông tin sẽ đảm bảo hiệu quả, chính xác và bảo mật.

6. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử uy tín Bảo Tâm

Với hơn 10 năm (06/2006) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin, Thám tử Bảo Tâm cũng là một trong những văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ thám tử: Dịch vụ thám tử theo yêu cầu; Thám tử theo dõi, cung cấp chứng cứ ngoại tình; Thám tử điều tra, xác minh lý lịch nhân thân; Thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại….

Với tôn chỉ làm việc “Trách nhiệm, Bảo mật, Tận tâm”, cùng hệ thống văn phòng thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp với hàng trăm nhân viên thám tử trên cả nước, cùng kinh nghiệm thực tế qua hàng nghìn hợp đồng thám tử, Thám tử Bảo Tâm đã và đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, được hàng ngàn khách hàng trao gửi niềm tin.

7. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử uy tín BMC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, điều tra, theo dõi, tìm kiếm cho cá nhân và doanh nghiệp cùng tôn chỉ Uy tín – Trung Thực – Hiệu Quả, BMC đã gây được tiếng vang cũng như xây dựng uy tín tại thị trường trong và ngoài nước. Công ty thám tử BMC cam kết sử dụng các kỹ thuật điều tra kín đáo, giám sát video, camera ẩn, máy theo dõi xe GPS và các thiết bị giám sát khác nhằm điều tra một cách linh hoạt nhất, an toàn, bảo mật và vô cùng tin cậy. Đảm bảo luôn cung cấp bằng chứng video, hình ảnh xác thực nhất đến khách hàng. 

8. Dịch vụ tìm kiếm thông tin tại công ty thám tử uy tín Hà Nội Sao

Có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ 3.000 đối tượng khách hàng khác nhau, công ty thám tử Hà Nội Sao tự tin có mặt ở mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần và đem tới những dịch vụ chất lượng, có tính chuẩn xác cao. Bên cạnh việc hoàn thiện chất lượng nguồn nhân lực, công ty còn chú trọng đến khâu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối cùng đội ngũ thám tử giỏi nghiệp vụ, dịch vụ của công ty đã nhanh chóng giành được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, tổ chức và đơn vị trên khắp cả nước

Trên đây là top 8 công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Mọi người cùng tham khảo, nếu có bất cứ thông tin thắc mắc nào hãy liên hệ hệ ngay đến Công ty thám tử VDT qua hotline 094.368.2399 để nhận tư vấn nhé!

Gọi điện cho tôi Chat Zalo