Giới thiệu

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP PHONG THỦY XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm gỗ mỹ nghệ phong thủy tượng quan âm, tượng tam đa, tượng di lắc, tượng thần tài, lộc bình , khay trà , ống bút , bàn ghế gốc cây và các loại đồ gỗ mỹ nghệ trang trí khác. Sản phẩm của xưởng chúng tôi được sản xuất từ những loại gỗ quý của tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ cao như gỗ trắc , gỗ hương , gỗ cẩm , gỗ ngọc am , gỗ bách xanh , gỗ hoàng đàn , gỗ sưa , gỗ pơ mu , gỗ xà cừ và nhiều loại gỗ quý khác.

Với phương châm mang đến giá trị "Chân – Thiện – Mỹ" cho mọi người, đội ngũ nghệ nhân, thợ điêu khắc, thợ tiện… có tay nghề cao của xưởng chúng tôi luôn luôn và không ngừng sáng tạo, tìm tòi và tỉ mỉ làm ra những sản phẩm có mẫu mã cũng như độ tinh xảo cao nhất.

Sản phẩm của xưởng đồ gỗ phu hợp với không gian trang trí của gia đình , nội thất văn phòng , nhà hàng khách sản , khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các sản phẩm được thiết kế hài hòa hợp phong thủy và sở hữu một vẻ đẹp độc đáo không hòa lẫn vào đâu được . Qua giá trị sử dụng cao các sản phẩm còn cho thấy những ý nghĩa sâu sắc về nội dung mà các nghệ nhân tạo ra qua các hình khối đường nét tạc , tiện , chạm khảm , sản phẩm đều được gắn liền với đời thường , có sản phẩm tạo ra ý nghĩa tâm linh , phong thủy.

Sản phẩm Đồ gỗ của chúng tôi cung cấp khắp toàn quốc và sang các nước khu vực như : Trung quốc , Hông công , Đài loan và các nước lớn khác. Sản phẩm đồ gỗ luôn được khách hàng đánh giá cao về vẻ đẹp cũng như giá trị của nó.  Với phương châm '' Tốt gỗ hơn tố nước sơn '' xưởng đồ gỗ chúng tôi luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm , lắng nghe nắm bắt nhu cầu để của khách hàng để hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Với nhiều năm trong nghề làm đồ gỗ phong thủy, quý khách mua hàng của chúng tôi được tư vấn sản phẩm phù hợp với phong thủy và mệnh của mình. Chúng tôi cam kết về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi với các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ xưởng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng !

Chi tiết xin liên hệ :

Xưởng sản xuất đồ gỗ phong thủy

Địa chỉ: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: Mr Minh 0987730394

         Ms Lữ 0987730394

        Ms Xuân: 0987730394

Website: dogocaocapphongthuy.com

Gọi điện cho tôi Chat Zalo