Ý nghĩa và cách bài trí 5 món tượng gỗ để xe ô tô phong thủy

Tượng gỗ để xe ô tô là món đồ không thể thiếu trong mỗi chiếc xe ô tô dù là xe cá nhân, xe gia đình hay xe kinh doanh buôn bán. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách bài trí 5 món tượng gỗ để trong xe ô tô qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của 5 món tượng gỗ để xe ô tô

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi xe ô tô cũng như số lượng xe ô tô tăng lên khá nhanh. Thói quen quan tâm đến phong thủy trong xe ô tô cũng không còn quá xa lạ. Đó  chính là lý do tượng gỗ để trong  xe ô tô được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết.

tượng gỗ để xe ô tô

Tượng gỗ để xe ô tô hình phật Di Lạc

Thông thường trong mỗi chiếc xe ô tô, chủ nhân của nó thường chọn tượng phật di lạc để đặt ở vị trí đầu xe, phía trong. Đó cũng chính là mong ước trong cuộc sống hằng ngày của chủ nhân, nó hiện hữu ở tất cả mọi nơi, ngay cả trên chiếc xe, người bạn đồng hành mỗi ngày.

Với ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý, sự no đủ và hạnh phúc bức tượng này là sự lựa chọn của đại đa số người sở hữu ô tô. Tượng phật Di Lặc được tạo dưới nhiều kiểu dáng khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Hình tượng phật tay cầm đồng tiền: Với mong muốn tài lộc dành cho những chiếc xe làm ăn buôn bán.

Hình tượng phật tay cầm quả hồ lô: Nó mang ý nghĩa trường thọ, cầu bình an và sức khỏe.

Hình tượng phật tay cầm chiếc gậy: Đó chính là tượng trưng của quyền lực và địa vị.

Hình tượng phật với kiểu dáng ngồi thư thả: Là tương trưng cho mong muốn bình an trên mọi cung được.

Hình tượng phật với kiểu dáng nằm khoan thai: Tượng trưng cho sự an nhàn, hưởng thụ và gặp nhiều may mắn cho gia chủ.

2. Cách bài trí 5 món tượng gỗ để xe ô tô

Mỗi kiểu dáng tượng gỗ để trong xe ô tô mang một ý nghĩa khác nhau, nên cách bài trí cũng có sự khác nhau nhằm phát huy tối đa hiệu quả sử dụng mà nó đem lại.

Chiếc xe của bạn phải di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau, xa có gần có, đường đẹp có đường xấu có, vì vậy việc chọn vị trí chắc chắn hay cố định tượng gỗ để không bị rơi vỡ, xô lệch là điều đáng quan tâm đầu tiên.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm ra tượng gỗ, để lựa chọn sao cho phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến cách bài trí trong xe.

Để giữ cho bức tượng gỗ luôn sáng bóng thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ và tỏ lòng thành tâm bạn nên lau sạch bụi bám trên tượng thường xuyên. Thói quen đó còn làm gia tăng tuổi thọ của bức tượng gỗ và phát huy hết công năng của nó.

Tượng gỗ để xe ô tô

Bạn nên xem xét và lựa chọn bức tượng gỗ mang ý nghĩa quan trọng nhất đối với bạn. Trong một chiếc xe ô tô bạn không nên đặt quá nhiều tượng gỗ cũng lúc. Mặc dù mỗi bức tượng gỗ mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nó cũng không thể phát huy hết tác dụng khi bạn đặt quá nhiều.

Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về ý nghĩ và cách bài trí tượng gỗ để xe ô tô. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu tượng gỗ trong xe ô tô mới nhất, các bạn vui lòng truy cập website http://dogocaocapphongthuy.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0987730394.