Các tiêu chí đánh giá tượng gỗ Quan Âm đẹp

Tượng gỗ Quan Âm đẹp được coi đó như một trí tuệ và tư bi hỉ sả, tượng bà gắn liền với từ bi vô hạn mà con người cần học tập. Để sao chọn được tượng gỗ phật bà chất lượng đảm bảo được với thời gian thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào thêm kinh nghiệm để mua tượng phật.

Tại nhiều gia đình Việt hiện nay thì thường có bàn thờ Phật bà Quan Âm khác nhau và được đặt giữa nhà nơi mà trang nghiêm và linh thiêng nhất để tỏ lòng thành kính của gia đình với đức phật bà từ bi, để mong sao con cháu học được đức tính từ bà đức phật nhân từ.

1. Các tiêu chí đánh giá tượng gỗ quan âm đẹp

Một số tiêu chí được đặt ra khi mua tượng gỗ Quan Âm đẹp hiện nay mà được mọi người truyền tay nhau sao cho mua đúng tượng mình cần mà không bị mất tiền.

Tượng gỗ quan âm đẹp

Các tiêu chí đánh giá tượng gỗ quan âm đẹp

– Tiêu chí về chất liệu:

Lý giải cho tại sao phải mua tượng phật bà bằng gỗ, vì việc chọn chất liệu bằng gỗ ở đây khá được mọi người ưa chuộng và nó có tính tuổi thọ rất cao cùng với tính thẩm mĩ để tạo được sự gần gũi thân thiện và ấm áp với ngôi nhà bạn, được các chuyên gia tỉ mỉ về được về thần thái của bức tượng.

– Tiêu chí màu sắc:

Việc chọn tượng bà Quan Âm bằng gỗ đó là tiêu chí đầu tiên của mọi gia chủ nhưng, chọn sao cho màu sắc phù hợp với tượng gỗ, tượng phật bà Quan Âm được mọi người chọn nhiều nhất đó là vân gỗ sao cho đẹp có màu nâu đỏ sao bắt mắt với các loại gỗ thơm thoang thoảng, giúp cho thư thái về tinh thần và gia đình luôn thấy được sự thanh tinh trong con người.

– Tiêu chí về đường nét chạm trổ:

Tiêu chí được mọi người đưa ra nữa đó là hình dáng tượng các đường nét được trạm trổ một cách sắc nét, và kĩ thuật cao. Tượng phật Quan Âm được các nhà điêu khắc khá chi tiết với các hình dáng đa dạng sao cho đáp ứng nhu cầu người mua.

– Tiêu chí về kích thước tượng:

Việc chọn tượng phật sao cho kích thước phù hợp với không gian gia đình cũng là tiêu chí khá được mọi người quan tâm, đa phần thì việc các nghệ nhân điêu khắc sẽ cân nhắc điều chỉnh về  kích thước và cách bố trí tượng sao cho hợp phong thủy nhà bạn nhất.

Với tiêu chí mua tượng gỗ Quan Âm đẹp bằng gỗ thì mọi gia chủ đều biết được đó là chất liệu khá bền đẹp và có tuổi thọ cao. Do đó việc chọn lựa các loại gỗ sao cho tốt phù hợp với gia chủ thì được mọi người quan tâm khá sâu sắc. Các loại gỗ quý như: gỗ sưa, gỗ thủy tùng, gỗ hương, gỗ trắc,…

>>>>> Xem thêm: Tượng gỗ Tam đa đẹp

2.  Địa chỉ bán tượng quan âm bằng gỗ đẹp

Hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất, mua bán tượng phật được nổi lên với nhu cầu thị trường, để đáp ứng được nhu cầu đó chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ càng các tiêu chí mua tượng phật Quan Âm thì người mua nên thật sự tỉnh táo khi lựa chọn đúng cơ sở uy tín để mua một bức tượng ưng ý và chất lượng.

Địa chỉ bán tượng quan âm bằng gỗ đẹp

>>>>> Xem thêm: Mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp

Đến với dogocaocapphongthuy.com chúng tôi tự tin là nhà sản xuất uy tín nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc và giàu kinh nghiệm chất lượng gỗ đẹp bảo hành, đem đến những pho tượng để hài lòng nhất đối với từng khách hàng và phù hợp với từng gia chủ.

 

Gọi điện cho tôi Chat Zalo