Ngàn lẻ một lý do bạn nên thờ tượng phật bà Quan Âm bằng gỗ

Ai cũng biết tượng phật bà Quan Âm được hiện thân là một đức phật cứu độ chúng sinh và nhất là các nạn lớn đến với con người. Tượng phật bà được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như là: gỗ, đồng, thạch cao, đá… và mỗi chất liệu đó đều có những ưu điểm khác nhau. Dưới đây là những lý do mà gia chủ  nên chọn thờ tượng phật bà quan âm bằng gỗ.

 1.  Thờ tượng phật bà Quan Âm bằng gỗ giúp tâm thanh tịnh, nhẹ nhàng.

 Trong phật giáo, Phật bà Quan Âm được coi như là nữ nhân bởi bà luôn đại từ đại bi luôn luôn an ủi và nhắc nhở khuyên bảo để đem nguồn an vui cho mọi chúng sinh. Nơi đâu có tiếng than thở và có những nổi khổ thì bà đều đến đó cứu.

 Tượng Phật bà quan âm băng gỗ

Thờ tượng phật bà Quan Âm giúp thanh tịnh, nhẹ nhàng

Bà Quan Âm với tay trái cầm bình cam lộ và tay phải cầm cành dương liễu biểu đạt cho nước cam lộ tưới đến đâu đều chan rải được những tình yêu thương vô bờ bến tới đó, và làm mát mẻ êm dịu đi mọi khổ đau của chúng sinh… Còn với cành dương liễu yếu mềm tuy mềm nhưng rất dẻo dai và khó gãy, biểu trưng cho sự đức nhẫn nhục bởi muốn đem long từ bi rải cho chúng sinh được an vui thì phải có đức nhẫn con người thanh tịnh nhẹ nhàng hơn thì lòng từ bi mới thực hiện được.

>>>>> Xem thêm: Tượng gỗ Quan Âm đẹp 

2. Thờ tượng gỗ phật bà Quan Âm mang lại bình an và may mắn

 Với ý nghĩa chính của tượng phật bà Quan Âm bằng gỗ mang đến bình an cho chúng sinh, phổ độ chúng sinh, nên rất nhiều gia chủ đã thờ bà phật quan âm. Ngoài ra thì Phật bà Quan Âm còn mang đến một niềm may mắn yên vui gia đạo, phổ độ chúng sinh. Và bà đi cứu với những người đang gặp nạn, mang đến sự may mắn gia đạo cho mọi công việc của cuộc sống con người như: sức khỏe, tiền tài, danh vọng, con cái…

Thờ tượng gỗ phật bà quan âm mang lại bình an và may mắn

Bà khiến cho tâm con người được hướng đến cái tốt đẹp hướng tới việc thiện, từ bi và trở nên thanh tịnh, mọi suy nghĩ trái đạo đức được loại bỏ và hướng đến cái tốt đẹp nhất.

3. Thờ tượng gỗ quan âm có tính thẩm mĩ cao, tạo không khí trang nghiêm cho không gian ban thờ phật tại gia

 Thờ tượng phật Quan Âm bằng gỗ còn mang đến tính thẩm mĩ cao trong căn nhà tạo nên một không gia trang nghiêm nhất, ngoài ra còn mang lại rất nhiều ý nghĩa về giá trị phong thủy có lợi cho gia chủ. Việc bài trí tượng phật làm sao cho hợp phong thủy gia đình mà mang lại cho gia chủ được bình an, may mắn phúc lành cho gia đạo.

Việc tránh những điều kiêng kị để làm sao phát huy được tối đa hiệu quả của giá trị việc bài trí bức tượng trong nhà ví dụ như không quay tượng phật vào nhà vệ sinh, phòng ngủ hoặc phòng ăn, để ở một số nơi không yên tĩnh, thanh tịnh hoặc không gian riêng tư. Đặt tượng gỗ ở những nơi thể hiện được lòng thành của mình cho đức phật chứng giám để làm sao gia chủ gặp nhiều may mắn.

>>>>> Xem thêm: Tượng gỗ tam đa đẹp

Trên thị trường hiện nay các bức tượng phật Quan Âm bằng gỗ được bày bán rất nhiều các cửa hàng, nhưng để làm sao đảm bảo được bức tượng chất lượng và gia công điêu khắc có giá trị về mặt tâm linh cao thì gia chủ có thể tìm hiểu đến với chúng tôi dogocaocapphongthuy.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi điện cho tôi Chat Zalo