Giá tượng gỗ huyết rồng có đắt không?

 Gỗ huyết rồng là loại gỗ vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là gỗ đế vương. Nhựa cây có màu đỏ tươi như máu, khi khô lại giống như ngọc trong suốt. Gỗ huyết rồng thường được điêu khắc thành vòng tay hoặc tượng gỗ để mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho chủ nhân. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ nhau đi tìm hiểu tác dụng của tượng gỗ huyết rồng.

1. Giá tượng gỗ huyết rồng có đắt không

Để xác định được giá tượng gỗ huyết long, chúng ta cần tìm hiểu về một số đặc điểm của loại gỗ này.

Gỗ huyết rồng hay còn gọi là gỗ huyết long. Đây là loại gỗ quý hiếm được mệnh danh là vua của các loài gỗ quý. Ở Ấn Độ, loại gỗ này còn được gọi là Gỗ Đế Vương, loại gỗ thường được sử dụng cho vua chúa hoặc những gia đình hoàng gia.

Cây gỗ huyết rồng khi tươi có nhựa màu đỏ. Tuy nhiên, khi khô loại gỗ này có khả năng thấu sáng và phát ra màu đỏ đặc trưng khi thấu sáng. Gỗ huyết rồng có màu vàng tươi, hoặc đỏ, tuy nhiên khi đặt gỗ huyết rồng trước đèn pin, đèn LED,… sẽ phát ra ánh sáng đỏ rất đặc biệt. Đây là đặc điểm không loại gỗ nào có được và là dấu hiệu nhận biết gỗ huyết rồng.

 

Tượng gỗ huyết rồng- Cây gỗ huyết rồng

Gỗ huyết rồng là loại gỗ rất đặc biệt, đem đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi giá của tượng huyết rồng thường đắt hơn so với giá các loại tượng gỗ khác.

>>>>>Xem thêm: Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ

2. Sử dụng tượng gỗ huyết rồng có tác dụng gì?

Gỗ huyết rồng khi mới chế tác xong sẽ không có mùi thơm như những loại gỗ khác. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, gỗ được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, gỗ sẽ chuyển từ màu vàng sang màu hồng rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, theo thời gian gỗ sẽ mùi thơm lan tỏa giống như mùi hương trầm.

 

Vân gỗ huyết rồng

Tại Thái Lan các nhà sư thường sử dụng gỗ huyết rồng để làm làm mặt dây truyền hoặc làm tượng để mang lại bình an cho người đeo.

Tại Trung Quốc, gỗ huyết rồng được sử dụng trong đông y, đặc biệt sử dụng làm thuốc cho người bị tiểu đường, đau xương khớp.

 

Tượng gỗ huyết rồng

Tượng gỗ huyết rồng được sử dụng rất rộng rãi tại Ấn Độ và Malaisia có tác dụng trừ tà, lưu thông khí huyết, bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, gỗ huyết rồng còn đem đến bình an và tài lộc cho chủ nhân.

3. Địa chỉ bán tượng gỗ huyết rồng giá tốt

Tượng gỗ huyết long là vật có giá trị cao. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ mua, bạn cần lựa chọn nhà phân phối có uy tín.

Đỗ Gỗ Cao Cấp Phong Thủy từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Không chỉ cung cấp tượng gỗ huyết rồng, chúng tôi còn sản xuất các loại tượng gỗ phong thủy khác: tượng Tam Đa, tượng Thần Tài, Tượng Phật,…

Uy tín- chất lượng cao- giá thành phải chăng là những điều khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến đồ gỗ cao cấp phong thủy.

>>>>> Xem thêm: Tượng Di Lặc bằng gỗ đẹp

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm tượng huyết rồng để đem đến bình an cho gia đình, các bạn có thể truy cập truy cập website: dogocaocapphongthuy để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ với  0987730394 chúng tôi qua để nhận được sự tư vấn của các nhân viên

 

Gọi điện cho tôi Chat Zalo