5 vị trí đắc địa đặt tượng Di Lặc bằng gỗ hô tài gọi lộc

Vị trí đặt tượng Di Lặc bằng gỗ nói riêng và việc đặt những đồ gỗ phong thủy nói chung  hiện nay đang trở thành mối quan tâm của khá nhiều người. Đơn giản bởi nếu bạn lựa chọn đúng vị trí đắc địa thì sẽ có thể “hô tài gọi lộc” về nhà cho gia đình mình. Vậy đâu là 5 vị trí được xem là đắc địa nhất dành cho tượng Di Lặc. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ nhé!

 Cho dù tượng Phật Di lặc làm bằng chất liệu gì thì ông vẫn luôn nở nụ cười khiến bất kỳ ai khi nhìn vào cũng cảm thấy vui và hạnh phúc.  Và nếu bạn lựa chọn được một hướng “đắc địa” để đặt tượng Di Lặc bằng gỗ thì điều này sẽ tăng lên gấp bội.

1. Đặt tượng Di Lặc bằng gỗ theo hướng Cung Sinh khí

Theo quy định của luật Bát Trạch thì hướng Sinh khí chính là một trong tám hướng chính. Nó thuộc sao Tham Lang và Đại Cát.

Tượng Di Lặc bằng gỗ

Tượng Di Lặc bằng gỗ

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn được vị trí đặt tượng gỗ theo cung Sinh Khí sẽ luôn mang lại những điều thuận lợi, tốt cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang lại cho gia chủ sức sống dồi dào, làm ăn thuận lợi và tránh được rủi ro trong cuộc sống. Với lý do đặc biệt này nên hướng Cung Sinh được xem là một trong những vị trí tốt nhất để đặt ở cửa mặt tiền, cửa phòng khách, nhà bếp,… của nhiều gia chủ.

>>>>> Xem thêm: Cách bày trí tượng gỗ thần tài hút tài lộc

2. Đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trên bàn làm việc

Đối với nhiều người ưa phong thủy thì việc đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ngay trên bàn làm việc sẽ đem lại cho họ khá nhiều may mắn.

May mắn đầu tiên mà tượng Di Lặc mang lại chính là sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Hơn nữa, chính nụ cười trên tượng sẽ giúp bạn cảm thấy bớt căng thẳng, mệt mỏi hơn. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xung đột với đồng nghiệp cấp trên và cấp dưới.

3. Đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trên xe ô tô – Tài lộc sẽ tới gia đình bạn

Đa số hiện nay ai cũng sắm riêng cho mình một tượng phật Di Lặc để đặt trên xe ô tô. Có nhiều người giải thích lý do này vì mỗi lần đi xe nhìn thấy tượng Phật Di Lặc sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang được bảo vệ trên mọi hành trình. Chính nụ cười luôn nở trên môi của tượng Di Lặc đã xua tan đi mọi căng thẳng của người lái xe. Điều đó giúp hành trình của họ an toàn hơn, hạn chế nhiều rủi ro và mang lại điều may mắn hơn.

4. Tượng Di Lặc bằng gỗ đặt theo hướng Đông Nam

Theo quan niệm thì hướng Đông Nam được xem là cung Thiên Lộc trong luật Bát Trạch. Vậy nên nếu bạn đặt tượng Di Lặc theo hướng này sẽ đem lại tiền tài và may mắn cho bản thân.

Tượng Di Lặc bằng gỗ

Có khá nhiều ý kiến còn cho rằng, đối với những người nắm chức vụ quan trọng thì lựa chọn hướng đặt tượng Phật Di Lặc này sẽ giúp bạn giảm bớt mọi tai ách, làm việc minh mẫn và thuận lợi hơn.

5. Đặt tượng Di Lặc bằng gỗ theo hướng Đông

Trong luật phong thủy thì hướng Đông được xem là hướng chính về gia đình và những quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Vì thế, nếu bạn lựa chọn đặt tượng Di Lặc bằng gỗ ở hướng này có thể giải tỏa mọi mâu thuẫn hiện có trong gia đình. Hơn nữa, tượng Di Lặc có thể hạn chế được mâu thuẫn, tạo sự hài hòa giữa các thành viên. Tại sao bạn không nên thử nghiệm điều tuyệt vời này nhỉ?

>>>>> Xem thêm: Ý nghĩa của bộ tượng gỗ 12 con giáp trong phong thủy

Hy vọng rằng với 5 vị trí đặt tượng Phật Di Lặc được xem là “ hô tài gọi lộc” mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được một vị trí “phù hợp” nhất cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì trong vấn đề này hoặc đang có ý định tìm mua một “ tượng Di Lặc” chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987730394 hoặc địa chỉ trực tuyến http://dogocaocapphongthuy.com/. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn!

 

 

Gọi điện cho tôi Chat Zalo